Mainvisual Mainvisual

The Grand Hanoi - Masterise Hàng Bài: Kiệt tác di sản giữa lòng Hà Nội

spirit of ectasyCảm hứng kiệt tác là một cảm giác "khó tìm kiếm và thỏa mãn". Đợi chờ một phiên bản Rolls-Royce phải chờ đến cả thập kỳ mới đúng mong muốn

Nếu bỏ lỡ một chiếc Rolls Royce độc bản, bạn sẽ phải chờ đợi siêu phẩm mới ra mắt khoảng 2-3 năm

Nếu bỏ lỡ một tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ, bạn sẽ bỏ mất cả đời để tìm lại hoặc thay thế bằng một kiệt tác khác.

Nếu bỏ lỡ một phong cách sống, sợ rằng, sẽ không bao giờ có thể tìm thấy

Đó là những biểu hiện cơ bản nhất khi một cá nhân cảm thấu được nghệ thuật đẳng cấp. Điều tác động lên cảm xúc mạnh mẽ nhất chính là sự "biến mất" của sự sở hữu "hiếm có" và "trần đời khó kiếm tìm và thỏa mãn". Trong bài viết dưới đây, hãy cùng nhau phân tích vì sao The Grand Hanoi (Masterise Hàng Bài) lại chứa đựng những thanh âm xúc cảm tuyệt mỹ đến như vậy. 

TỔNG QUAN DỰ ÁN MASTERISE HÀNG BÀI - THE GRAND HANOI

Tên dự án: The Grand Hà Nội ( Masterise Hàng Bài, tên cũ Masterise San D' Raffle)

Tổng diện tích: 4.071 m2
Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Masterise (Masterise Group)
Thời gian bàn giao dự kiến: 2023
Vị trí: 22 – 24 Hàng Bài và một mặt 25 – 27 đường Hai Bà Trưng
Đơn vị quản lý vận hành: The Ritz-Carlton
Chiều cao xây dựng: 27,8m
Loại hình sản phẩm: Trung tâm thương mại, Văn Phòng, căn hộ siêu sang
Quy mô xây dựng: 6 tầng hầm và 8 tầng nổi
Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài, có sổ hồng

the-grand-hanoi-dem-1_1

CÁI TÊN KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ: CĂN HỘ THE GRAND HANOI

 
Trong tiếng anh, "grand" là một từ rất đặc biệt. Từ này mang nét ý nghĩa chỉ sự tuyệt vời, lớn lao, hùng vĩ... Đây là một ý niệm hiếm có, khi một sự vật, sự việc được gán mác "grand", thì nghiễm nhiên đó là một điều trọng đại, một dấu mốc quan trọng đáng để chiêm ngưỡng. The Grand Hanoi khi ghép với nhau tạo nên một tổng thể ý nghĩa xác định một sản phẩm đẳng cấp hiếm có, và định danh giữa trung tâm thành phố Hà Nội. 
 
Hơn nữa, bằng sự kết hợp tiếng anh và định danh cụ thể Hà Nội, có thể nói đây là một kiệt tác kết hợp đông - tây hoàn hảo. Vẫn giữ được nét bản địa mà lại hòa nhập cùng tinh túy văn hóa châu Âu hiện đại. The Grand Hanoi, một cái tên nên được thưởng lãm theo một tầng ý nghĩa cao nhất, hơn cả sự xa hoa.
 

VỊ TRÍ THE GRAND HANOI - DẤU CHẤM VÀNG SON GIỮA LÒNG 36 PHỐ PHƯỜNG

 
Độc tôn về vị trí, Masterise Hàng Bài là lời khẳng định rõ ràng nhất cho câu nói " Nhất vị, Nhì hướng". Vị trí độc tôn chính là một trong những yếu tố quyết định sự sang trọng và đẳng cấp của một sản phẩm bất động sản. Đặc biệt, khi quỹ đất trung tâm Hà Nội càng ngày càng hiếm, thì một siêu phẩm như Masterise Hàng Bài chính là một tác phẩm nghệ thuật đương đại hiếm có. Không đơn giản chỉ là một căn hộ hạng sang, đó là giá trị hiện tại mà tương lai chắc chắn khó nắm giữ.
 
Vị trí trung tâm - lưu giữ hồn túy Hà Nội:The Grand Hanoi (Masterise Hàng Bài) kế cận những di sản tinh thần hiếm có. Đó là nơi kế cận nghìn năm Hà Nội, phong cách sống vừa cổ điển - vừa lãng mạn, vừa mới - vừa cũ. Đó là nơi kế cận hồ Gươm - biểu tượng của Hà Nội, dấu ấn không thể phai mờ trong lòng người Việt cũng như du khách quốc tế. Có thể nói, vị trí của dự án Masterise Hanoi có đặc điểm tương đối khác biệt với các dự án căn hộ khách khi nằm kế cận di tích lịch sử, văn hóa, du lịch hàng đầu. Nếu các bất động sản khác chỉ mang ý nghĩa về an cư, mỗi một căn hộ taị The Grand Hanoi (Masterise Hàng Bài) lại mang giá trị truyền đời có chiều sâu hơn cả.
 
Một số địa danh nổi tiếng kế cận The Grand Hanoi (Masterise Hàng Bài)
- Cách Hồ Gươm: 100m
- Cách Tràng Tiền Plaza: 10m
- Nối liền đường Bà Triệu – Phố Huế
- Gần trụ sở các cơ quan ban ngành của Hà Nội
 

MẶT BẰNG MASTERISE HÀNG BÀI - NHỮNG CĂN DINH THỰ TRÊN KHÔNG 

 
Mặt bằng các căn hộ tại The Grand Hanoi đều là những căn diện tích lớn so với nhiều chung cư Hàng Bài hiện tại. Điều đó thể hiện chất sống vượt tầm của gia chủ, muốn sở hữu và sống trong một không gian thoáng, rộng. Điều đó phần nào thể hiện chất sống đẳng cấp của gia chủ.
 
0019

 

0017

 

0008

CHỦ ĐẦU THƯ THE GRAND HANOI - ÔNG LỚN VỚI NHỮNG KIỆT TÁC TỪ NAM RA BẮC

 
Masterise Group là Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes tiền thân là Công ty Thao Dien Investment. Một trong nhưng tập đoàn bất động sản uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chi Minh với dòng căn hộ cao cấp. Các dự án mà chủ đầu tư Masterise luôn bàn giao đúng tiến độ và chất lượng bàn giao đúng như đã hứa. Quý khách hàng có thể tham khảo một số dự án như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, M-One. Một số dự án Masterise Group đang triển khai:
 
- Masterise Luminaire Riverside
- Masteri West Height ( Đô thị Vinhomes Smart City )
- Masteri Water Front ( Đô thị Vinhomes Ocean Park )
- Masterise Hàng Bài ( The Grand Hanoi )
 

masterise-cover-scaled-2Có thể thấy, với độ phủ thương hiệu từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội cùng quỹ đất vàng hiếm có, Masterise Group là đơn vị chủ đầu tư đáng lựa chọn khi khách hàng mong muốn sở hữu bất động sản hàng hiệu.

VỀ THƯƠNG HIỆU RITZ-CARLTON - Đơn vị quản lý vận hành The Grand Hanoi (Masterise Hàng Bài)

 

The-Ritz-Carlton_1

Ritz-Carlton là thương hiệu khách sạn thuộc Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới – Marriott International. Năm 1983 đánh dấu sự thành lập Công ty Khách sạn Ritz-Carlton, LLC. Năm 1998, Marriott International quyết định mua lại thương hiệu thành công này. Đến nay, thương hiệu Ritz-Carlton đã phát triển đến 97 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Với danh tiếng của Ritz-Carlton, dự án khách sạn tại New York đã mang lại 5 thẻ xanh đầu tiên. 

0936.776.665