Mainvisual Mainvisual

Đẳng cấp sống quốc tế với dịch vụ 5 sao tại Masteri West Heights

Để góp phần tạo nên giá trị cao cấp cho mỗi dự án bất động sản, bên cạnh chất lượng xây dựng và vị trí quyết định đến giá trị cao cấp, thì dịch vụ quản lý và vận hành sẽ quyết định chất lượng sống của cư dân. Bởi người mua nhà ngày càng đề cao dịch vụ quản lý tại không gian sống của họ. 

Vai trò quan trọng của dịch vụ quản lý cao cấp 

Khẳng định vai trò của dịch vụ quản lý cấp cao trong mỗi dự án là vô cùng quan trọng. Một giám đốc công ty làm trong ngành cho biết rằng: "Một dự án bất động sản không được quản lý tốt sẽ dẫn đến nhiều hậu quả: tòa nhà xuống cấp, chủ nhà khó cho thuê, nhà đầu tư thiệt hại, tranh chấp giữa chủ nhà và ban quản lý…". Chính vì vậy, người mua nhà luôn quan tâm đến các dịch vụ quản lý tại không gian sống có đáp ứng được nhu cầu của họ hay không. Thậm chí, đối với nhiều người, đây sẽ là yếu tố then chốt trong quyết định mua, bởi nó liên quan đến chất lượng cũng như việc trải nghiệm cuộc sống lâu dài của họ về sau. 

anh-1-2-1-16412678613592136035191-0-395-1925-3476-crop-1641267878837-63776898544000

Đặc biệt, đối với người dân sinh sống tại các đô thị lớn ở Việt Nam, khi sở hữu một bất động sản cao cấp, cư dân sẽ đề cao về không gian sống riêng tư, an toàn, văn minh hơn. Do vậy, vấn đề quan trọng nhất của việc quản lý vận hành là làm thế nào để đáp ứng tất cả các nhu cầu của cư dân và quản lý một cách hiệu quả, giảm thiểu bớt những sai sót không đáng có, đủ nguồn lực để giải quyết kịp thời mọi vấn đề trong suốt 24/7. Điều này sẽ giúp cho cư dân sử dụng các tiện ích một cách dễ dàng hơn, hướng đến mục đích là nâng cao chất lượng trải nghiệm cuộc sống. 

Đáp ứng được hết tả cả các nhu cầu trải nghiệm cuộc sống chất lượng này, tại Việt Nam, Masterise Group là một trong những tập đoàn hiếm hoi đặt tầm quan trọng của dịch vụ quản lý cao cấp trong các không gian sống. Việc thành lập công ty Masterise Property Management giúp tối ưu hóa giá trị tài sản cho các nhà đầu tư, đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng quản lý, cung cấp dịch vụ toàn diện, tạo nên giá trị sống an yên cho tất cả các dự án của Masterise Homes - Nhà phát triển bất động sản hàng hiệu hàng đầu Việt Nam. 

Masteri West Heights cam kết mang lại trải nghiệm sống an yên chuẩn quốc tế 

Masteri West Heights là một trong những dự án tâm huyết của Masterise Homes được Masterise Property Management quản lý chuyên nghiệp, cam kết xây dựng và truyền tải "Sống phong cách Masteri" chuẩn mực quốc tế với 3 giá trị gồm "Sống tinh tế" – "Sống trải nghiệm" – "Sống an yên". 

anh-2-2-2-1641267861355938814882 (1)

Áp dụng cách quản lý hiện đại và thông minh chuẩn quốc tế, cư dân và ban quản lý sẽ dùng những ứng dụng số hóa. Ban quản lý có thể nhanh chóng xử lý các khiếu nại và thắc mắc của cư dân, tiếp nhận những yêu cầu khác nhau sẳn sàng hộ trở cư dân mọi lúc, mọi nơi, đồng thời đảm bảo mang đến một không gian sống nhất. Bên cạnh đó, cũng chú trọng đến các dịch vụ tiền sảnh tiêu chuẩn khách sạn, mang lại cảm giác sang trọng, riêng tư chỉ cư dân sinh sống tại dự án mới được tận hưởng.

Không chỉ sở hữu những tiện ích đẳng cấp, cung cấp những trải nghiệm phong phú, lành mạnh cho cư dân, tại Masteri West Heights, trải nghiệm sống được nâng lên một tiêu chuẩn mới đến từ sự tiện lợi nhu cầu suốt 24/7. Masterise Property Management cung cấp dịch vụ hỗ trợ đặt trước khi sử dụng các tiện ích như hồ bơi, gym, phòng họp, khu ẩm thực - tiệc nướng ngoài trời…  Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh, Masterise Property Management còn áp dụng dịch vụ quản lý rủi ro với yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt và an toàn thi công. Mọi chi tiết đều được lập trình cẩn thận để thích ứng kịp thời với các hoàn cảnh dịch bệnh. Tất cả nhằm đáp ứng một mục tiêu chung, đó là sự an toàn và an tâm tuyệt đối của mọi cư dân.

anh-3-5-16412678613571911312024

Sự an tâm của cư dân còn được Masterise Homes hướng tới với một tầm nhìn tương lai bền vững. ới nền tảng kinh nghiệm từ các thị trường phát triển, Masterise Property Management sẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế luôn được duy trì xuyên suốt, từ đó tối ưu hóa tài sản và mang lại nguồn lợi lâu dài cho khách hàng. Các căn hộ cao cấp tại Masteri West Heights sẽ luôn giữ được giá trị vượt trội trong một thị trường sôi nổi và cạnh tranh cao.

Tại Masteri West Heights, cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống sở hữu đầy đủ mọi yếu tố từ thiết kế độc đáo cho đến những tiện ích đặc quyền cùng với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Đây chính là một mãnh ghép vô cùng hoàn hảo mà Masterise Homes đã kiến tạo nên dành riêng cho cư dân sinh sống tại các dự án thuộc Masteri Collection

 

0936.776.665